Quà tặng ý nghĩa từ đồ len handmade

1. Khăn len đan móc

Một món quà do chính tay bạn làm ra hoặc tặng những món quà handmade không mang tính chất đại trà chắc chắn sẽ là món quà có “tuổi thọ” cao nhất. Chúng ta sẽ rất trân quý những món quà không những mang ý nghĩa về thời gian mà còn cảm nhận được thành ý đúng không nào?
Khăn len đan móc được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho người yêu, ba mẹ và các thầy cô giáo. Đây là lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến món quà muốn tặng ai đó.

2.Nón len

Một chiếc nón len đơn giản bạn có thể làm được từ lần học móc đầu tiên. Hãy vận dụng những mũi móc căn bản nhất làm ra sản phẩm mang ý nghĩa.

3. Thú len

Thú len đan móc thật đáng yêu phải không nào? Quà tặng vô cùng xinh xắn dành cho bé , bạn thân, người yêu các dịp sinh nhật
Bạn có thể làm móc khóa thú bông cho đến thú bông len cỡ siêu to tùy vào độ tay nghề.

4.Túi ví móc len

Những năm trở lại đây túi ví móc len lên ngôi. Cơn sốt túi ví móc thủ công được mọi người săn đón . Một sản phẩm được làm theo nhiều kiểu dáng từ túi bình thường đến các mẫu túi thương hiệu.

Quà tặng thật đặc biệt vì khi mang sản phẩm handmade luôn thu hút ánh nhìn. Và sự ngưỡng mộ tay nghề . Nếu chưa suy nghĩ ra món quà để tặng bạn nên cân nhắc món quà này cho các quý cô nhé!

5. Set đồ len cho bé

Set đồ chụp hình cho trẻ sơ sinh, áo , nón, giày là những sản phẩm mọi người hay nghĩ tới vì sự độc đáo của từng sản phẩm.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm đồ len handmade khác giúp món quà của bạn ý nghĩa và quan trọng là “không đụng hàng”.

Tặng cho bé như giày, băng đô, kẹp tóc..

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *